Cá nhân hóa

CIM luôn lắng nghe và thấu hiểu từng khách hàng riêng biệt để cùng với khách hàng vạch ra một lộ trình đến thịnh vượng chung

LINH HOẠT

Tư duy linh hoạt của CIM sẽ giúp kế hoạch tài chính của bạn phù hợp với từng giai đoạn, biến đổi của kinh tế, thị trường, giữ cho con đường tài chính của bạn ngắn nhất

ĐỒNG HÀNH

CIM sẽ song hành cùng bạn trong suốt con đường dẫn đến mục tiêu tài chính bền vững của mình.

Những sự kiện lớn trong cuộc sống

Cuộc sống luôn chứa đựng vô vàn những điều có thể xảy ra. Dưới đây là các sự kiện chính, những cột mốc/mục tiêu đáng quan tâm của hầu hết mọi người. Bạn đã trải qua và chuẩn bị bước tới mục tiêu nào tiếp theo?

Là một sự kiện trọng đại trong đời. Bạn sẽ muốn buổi lễ của mình thật đáng nhớ, tuyệt vời nhất và xa hơn nữa là những kế hoạch mà cả hai đang vạch ra cho tương lai. Chi phí, tất nhiên, sẽ không hề nhỏ. Bạn phải tích lũy ngay từ bây giờ.

Một trong những khoản chi lớn nhất đời người. Với mức giá trung bình của chung cư hiện tại khoảng 1.6 – 3 tỷ, nếu không có sự hỗ trợ từ gia đình thì bạn chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn phương án vay/trả góp 20-25 năm. Chúng tôi tin rằng dành ra 25 năm cuộc sống của mình để trả nợ là một quyết định tệ nhất (và bạn cũng không thể kiểm soát lãi suất ngân hàng!)

Đời sống ngày càng phát triển thì sức khỏe càng được quan tâm. Chúng ta không những cần duy trì sức khỏe một cách tốt nhất mà còn phải có một khoản dự phòng đủ lớn để đề phòng những bất ngờ trong tương lai.

Bạn đã có một gia đình tuyệt vời và đang dự định chào đón thêm thành viên mới. Chắc hẳn hàng loạt các khoản chi tiêu mới sẽ xuất hiện trong nhiều năm liền. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho thành viên này chưa?

Đừng bắt đầu việc kinh doanh với khoản tiền vay lớn, doanh nghiệp của bạn sẽ gặp khó khăn và thậm chí không thể “sống” qua 3 tháng đầu!

Đầu tư thông minh chính là đầu tư bằng tiền của mình. Hãy hiện thực hóa một ý tưởng kinh doanh cho riêng mình bằng việc tích góp từ hiện tại cho dự định đáng tự hào này.

Chẳng ai muốn những điều này xảy ra nhưng cuộc đời bao gồm những biến cố không lường trước. Bên cạnh tinh thần, áp lực từ chi phí có thể trở nên quá lớn.

Bạn cần một kế hoạch chuẩn bị kỹ càng!

Bậc cha mẹ nào cũng muốn chuẩn bị tốt nhất cho con mình cho cuộc sống trong tương lai: Không chỉ nuôi dưỡng mà bạn sẽ muốn tạo điều kiện để bọn trẻ được có cơ hội học tại những trường hàng đầu hoặc chuẩn bị một khoản đầu tư ươm mầm những ý tưởng kinh doanh của chúng…

Tài chính sẽ là vấn đề nhưng điều tuyệt vời là bạn có thời gian đủ dài để chuẩn bị. Đừng chần chờ!

Bạn muốn nghỉ hưu từ 35, 40 hay 80 tuổi?

Đây có lẽ là điều ai cũng mong muốn càng sớm càng tốt để có thể dành thời gian còn lại cho du lịch và tất cả những việc chúng ta mong muốn. Nhưng chắc chắn chúng ta sẽ khó có thể thoải mái nếu chỉ dựa vào thu nhập từ bảo hiểm xã hội hay lương hưu!

Các sự kiện trong cuộc đời cũng như thời tiết, có những điều chúng ta biết sẽ xảy ra nhưng không thể đoán trước chính xác khi nào. Vậy bạn đã chuẩn bị ra sao cho những việc này? Hoặc bạn đã thêm chúng vào kế hoạch tài chính của mình chưa?

Liên hệ ngay hôm nay!

Hãy để CIM hỗ trợ bạn xây dựng một kế hoạch tài chính một cách vững chắc cho tương lai!